Bộ sưu tập hình nền CLB bóng đá Athletic Bilbao cho máy tính

Hình nền clb bóng đá Athletic Bilbao cho máy tính số 12

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Tây Ban Nha Athletic Bilbao và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Athletic Bilbao (còn được biết đến với tên Athletic Club), là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Tây Ban Nha, có trụ sở ở thành phố Bilbao, tỉnh Biscay và được thành lập vào năm 1898. Athletic Bilbao đang tham dự giải bóng đá vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga). Athlectic Bilbao là câu lạc bộ giàu truyền thống thứ ba tại Tây Ban Nha sau Real Madrid C.F. và F.C. Barcelona với 8 lần vô địch La Liga và Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha 23 lần. Cùng với F.C. Barcelona và Real Madrid C.F., Athletic Bilbao chưa bao giờ xuống hạng. Sân nhà của Athletic Bilbao là San Mamés với sức chứa 53.289 người.

Câu lạc bộ bóng đá nữ Athletic Bilbao cũng đồng thời giành được 4 chức vô địch giải bóng đá nữ chuyên nghiệp Tây Ban Nha (Primera División Femenina).

Athletic Bilbao là đối thủ không đội trời chung với Real Sociedad và Real Madrid C.F. Trong đó, trận Derby xứ Basque giữa Athletic Bilbao và Real Sociedad là một trong những trận Derby lâu đời nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.

Bóng đá đến với thành phố Bilbao bởi hai con đường riêng biệt, cả hai đều gắn liền đến nước Anh. Công nhân nhà máy Thép, nhà máy đóng tàu Anh và sinh viên Basque trở về từ trường học ở Anh đã đem bóng đá tới Bilbao. Vào cuối thế kỷ 19, Bilbao là một thành phố cảng hàng đầu của khu vực công nghiệp quan trọng với các mỏ sắt và nhà máy đóng tàu. Đó là động lực thúc đẩy nền kinh tế Tây Ban Nha và kết quả là thu hút nhiều lao động nhập cư. Trong số đó có thợ mỏ từ phía Đông Bắc nước Anh, và công nhân nhà máy đóng tàu từ Southampton, Portsmouth và Sunderland. Các công nhân Anh đã mang bóng đá tới Tây Ban Nha theo họ. Trong những năm 1890 những công nhân này thành lập Câu lạc bộ Bilbao (Bilbao Football Club).

Xem thêm: Bộ sưu tập hình nền CLB bóng đá Aston Villa cho máy tính

Dưới đây là Bộ sưu tập hình nền CLB bóng đá Athletic Bilbao cho máy tính:

Hình nền clb bóng đá Athletic Bilbao cho máy tính số 1

Hình nền clb bóng đá Athletic Bilbao cho máy tính số 2

Hình nền clb bóng đá Athletic Bilbao cho máy tính số 3

Hình nền clb bóng đá Athletic Bilbao cho máy tính số 4

Hình nền clb bóng đá Athletic Bilbao cho máy tính số 5

Hình nền clb bóng đá Athletic Bilbao cho máy tính số 6

Hình nền clb bóng đá Athletic Bilbao cho máy tính số 7

Hình nền clb bóng đá Athletic Bilbao cho máy tính số 8

Hình nền clb bóng đá Athletic Bilbao cho máy tính số 9

Hình nền clb bóng đá Athletic Bilbao cho máy tính số 10

Hình nền clb bóng đá Athletic Bilbao cho máy tính số 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.