Bộ sưu tập hình nền CLB bóng đá Aston Villa cho máy tính

Hình nền clb bóng đá aston villa cho máy tính số 11

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Anh có trụ sở ở Birmingham, Aston Villa và tải về cho máy tính, laptop, macbook.

Câu lạc bộ bóng đá Aston Villa (tiếng Anh: Aston Villa Football Club) là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Anh có trụ sở ở Birmingham. Câu lạc bộ thi đấu ở Giải bóng đá Ngoại hạng Anh, hạng đấu cao nhất của hệ thống giải bóng đá Anh. Được thành lập vào năm 1874, họ thi đấu các trận đấu sân nhà của họ tại Villa Park kể từ năm 1897. Aston Villa là thành viên sáng lập của Football League vào năm 1888 đồng thời là thành viên sáng lập của Giải bóng đá Ngoại hạng Anh vào năm 1992. Villa là một trong 5 câu lạc bộ của Anh vô địch Cúp C1 châu Âu vào mùa giải 1981-82. Họ cũng vô địch Football League First Division 7 lần, Cúp FA 7 lần, Cúp Liên đoàn 5 lần và Siêu cúp bóng đá châu Âu 1 lần.

Đối thủ truyền thống của Aston Villa là câu lạc bộ Birmingham City. Trận đấu được biết đến như trận derby vùng Birmingham hay còn có một cái tên khác là Second City Derby và được diễn ra kể từ năm 1879. Màu áo trang phục truyền thống của câu lạc bộ là màu rượu đỏ và màu xanh của bầu trời.

Câu lạc bộ bóng đá Aston Villa được thành lập vào tháng 3 năm 1874 bởi thành viên của nhà thờ Weyslayan thuộc khu vực Aston, nay là một phần của thành phố Birmingham. Bốn thành viên sáng lập của câu lạc bộ bao gồm Jack Hughes, Frederick Matthews, Walter Price và William Scattergood. Trận đấu chính thức đầu tiên là với một đội Rugby địa phương Aston Brook St Mary’s. Điều kiện để trận đấu được diễn ra là Aston Villa phải chơi hiệp đấu đầu tiên theo luật của môn Rugby và hiệp thứ hai theo luật bóng đá. Villa nhanh chóng trở thành một trong những đội bóng xuất sắc nhất của vùng Midlands, giành được chiếc cúp đầu tiên, Birmingham Senior Cup, vào năm 1880.

Xem thêm: Bộ sưu tập hình nền cầu thủ Arturo Vidal chơi cho CLB Inter Milan

Dưới đây là Bộ sưu tập hình nền CLB bóng đá Aston Villa cho máy tính:

Hình nền clb bóng đá aston villa cho máy tính số 1

Hình nền clb bóng đá aston villa cho máy tính số 2

Hình nền clb bóng đá aston villa cho máy tính số 3

Hình nền clb bóng đá aston villa cho máy tính số 4

Hình nền clb bóng đá aston villa cho máy tính số 5

Hình nền clb bóng đá aston villa cho máy tính số 6

Hình nền clb bóng đá aston villa cho máy tính số 7

Hình nền clb bóng đá aston villa cho máy tính số 8

Hình nền clb bóng đá aston villa cho máy tính số 9

Hình nền clb bóng đá aston villa cho máy tính số 10

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.