Bộ sưu tập hình nền chó sục Yorkshire Terrier lông dài ngộ nghĩnh

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 27

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền chó sục yorkshire hay yorkie nhỏ nhắn, nhanh nhẹn xinh xắn và tải miễn phí về cho máy tính, laptop, macbook.

Chó sục Yorkshire (Yorkshire Terrier) hay Yorkie là giống chó sục nguồn gốc từ nước Anh và hiện nay được nuôi làm chó cảnh. Chúng được xếp vào phân nhóm chó sục làm cảnh, không dùng làm việc. Chúng sở hữu biệt danh khá vui nhộn là chó bỏ túi vì kích thước khá nhỏ của chúng. Trước kia, ở Yorkshire, loài chó này chuyên được dùng để lùng chuột trong những nhà máy sản xuất bông vải, ngày nay, chúng được nuôi rộng rãi nhờ kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo, dễ thích ứng, nhưng chúng đôi khi cũng hay cáu kỉnh và hung dữ.

Giống chó Yorkshire Terrier – Chó sục Yorkshire có nguồn gốc từ bang Yorkshire nước Anh. Xuất phát từ lịch sử cuộc cách mạng công nghiệp ở Anh, công nhân người Scotland đã đến Yorkshire để làm việc trong các hầm mỏ, nhà máy dệt và mang theo một con chó được biết đến với cái tên là chó Clydesdale Terrier hoặc Paisley Terrier, chúng được sử dụng chủ yêu để bắt chuột trong hầm mỏ, nhà máy. Những con chó này có kích thước lớn hơn nhiều so với chó Yorkshire Terrier hiện tại ngày nay. Từ đó chúng được những người vùng phía Bắc nước Anh lai tạo thành giống chó Sục Yorkshire, giống chó này có tổ tiên từ giống Clydesdale Terriers và được nhân giống lai tạo với các loại chó sục khác nhau như Tan English Terriers, Paisley, Skye Terrier, Dandie Dinmont và góp phần gen ảnh hưởng quan trọng lớn nhất đối với chó sục yorkshire này là giống chó Waterside Terrier. Chó sục Yorkshire được thu nhỏ kích thước so với những tổ tiên của nó, nhưng vẫn vô cùng nhanh nhẹn và hữu ích trong việc săn đuổi chuột, với kích thước khá nhỏ gọn của chúng đã được con người yêu thích và trở thành một vật cảnh đáng yêu trong gia đình cho đến ngày nay rất phổ biến.

Giống chó Yorkshire Terrier – Chó sục Yorkshire được Hiệp hội chó giống Anh công nhận vào năm 1874 và Hiệp hội chó giống Mỹ công nhận vào năm 1872.

Xem thêm: Bộ sưu tập hình nền các loài chim họ gõ kiến Woodpecker xinh xắn

Dưới đây là Bộ sưu tập hình nền chó sục Yorkshire Terrier lông dài ngộ nghĩnh:

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 1

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 2

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 3

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 4

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 5

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 6

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 7

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 8

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 9

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 10

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 11

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 12

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 13

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 14

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 15

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 16

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 17

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 18

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 19

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 20

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 21

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 22

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 23

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 24

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 25

Hình ảnh chó yorkie xinh xắn số 26

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *