Bộ sưu tập hình nền cầu thủ tiền vệ đội tuyển Anh Dele Alli cho máy tính

Hình nền tiền vệ tuyển Anh Dele Alli cho máy tính số 11

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền Dele Alli tiền vệ cho câu lạc bộ Tottenham Hotspur ở Premier League và Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh.

Bamidele Jermaine “Dele” Alli (sinh ngày 11 tháng 4 năm 1996) là một cầu thủ bóng đá người Anh đang thi đấu ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Tottenham Hotspur ở Premier League và Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh.

Anh sinh ra và lớn lên tại Milton Keynes, gia nhập đội trẻ của đội bóng địa phương Milton Keynes Dons từ năm 11 tuổi trước khi có tên trong đội hình một năm năm sau đó (mùa giải 2012-13). Alli ký hợp đồng với Tottenham Hotspur vào tháng 2 năm 2015 với phí chuyển nhượng ban đầu là 5 triệu euro. Alli là thành viên của các đội U-17, U-18 và U-19 Anh. Anh có trận đấu đầu tiên cho đội tuyển Anh vào tháng 10 năm 2015 và có tên trong thành phần đội tuyển tham dự Euro 2016 và World Cup 2018.

Alli sinh ra và lớn lên tại Milton Keynes, Buckinghamshire, có cha là người Nigeria và mẹ là người Anh. Anh gia nhập hệ thống đào tạo trẻ của Milton Keynes Dons từ năm 11 tuổi. Năm năm sau, anh có trận đấu ra mắt đội một vào ngày 2 tháng 11 năm 2012, trong trận đấu vòng 1 Cúp FA với Cambridge City. Bàn thắng đầu tiên của Alli trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp đến mười một ngày sau đó trong trận đá lại với chính Cambridge và đội bóng của anh đã giành chiến thắng 6–1.Anh lần đầu tiên được ra sân tại Giải bóng đá hạng nhất Anh vào ngày 29 tháng 12 năm 2012 trong trận thua Coventry City 2-3.

Từ mùa giải 2013–14, Alli bắt đầu xuất hiện trong đội hình chính thức của MK Dons. Ngày 28 tháng 9, anh có bàn thắng đầu tiên tại một giải đấu chuyên nghiệp trong chiến thắng 4–1 trước Stevenage.

Sau khi gặp chấn thương và phải nghỉ thi đấu vào cuối năm 2013, anh trở lại vị trí chính thức từ đầu năm 2014. Ngày 11 tháng 3, khi mới 17 tuổi và 11 tháng, anh đã lập hat-trick trong chiến thắng 3-1 trước Notts County. Bàn thắng cuối cùng của anh trong mùa giải là pha sút xa giúp MK Dons đánh bại Coventry 2–1.Tổng cộng anh có 37 lần được ra sân trong mùa giải 2013-14 và ghi được 7 bàn thắng.

Xem thêm: Top 40 hình nền cầu thủ người Anh David Beckham cho máy tính

Dưới đây là Bộ sưu tập hình nền cầu thủ tiền vệ đội tuyển Anh Dele Alli cho máy tính:

Hình nền tiền vệ tuyển Anh Dele Alli cho máy tính số 1

Hình nền tiền vệ tuyển Anh Dele Alli cho máy tính số 2

Hình nền tiền vệ tuyển Anh Dele Alli cho máy tính số 3

Hình nền tiền vệ tuyển Anh Dele Alli cho máy tính số 4

Hình nền tiền vệ tuyển Anh Dele Alli cho máy tính số 5

Hình nền tiền vệ tuyển Anh Dele Alli cho máy tính số 6

Hình nền tiền vệ tuyển Anh Dele Alli cho máy tính số 7

Hình nền tiền vệ tuyển Anh Dele Alli cho máy tính số 8

Hình nền tiền vệ tuyển Anh Dele Alli cho máy tính số 9

Hình nền tiền vệ tuyển Anh Dele Alli cho máy tính số 10

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.