Bộ sưu tập hình nền cầu thủ đội Tây Ban Nha Diego Costa cho máy tính

Hình nền tiền đạo Diego Costa cho máy tính số 10

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền tiền đạo người Brasil Diego Costa và tải về cho máy tính, laptop, macbook hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Diego da Silva Costa (tiếng Tây Ban Nha: [ˈdjeɣo ða ˈsilβa ˈkosta], tiếng Bồ Đào Nha: [ˈdʒjeɡu dɐ ˈsiwvɐ ˈkɔstɐ]; sinh ngày 7 tháng 10 năm 1988) là cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha gốc Brasil thi đấu ở vị trí tiền đạo cho đội tuyển Tây Ban Nha.

Costa sinh tại Lagarto,Sergipe, Brasil nhưng chưa bao giờ thi đấu chuyên nghiệp tại Brasil. Anh bắt đầu sự nghiệp tại Braga ở Bồ Đào Nha. Năm 2007, anh ký hợp đồng với Atlético Madrid, trước khi được đem cho Celta, Albacete mượn và bán cho Valladolid nhưng sau đó anh đã trở lại Atlético năm 2010 và trở thành chân sút số một của câu lạc bộ này trong mùa bóng 2013-14, mùa giải mà Atlético có được danh hiệu vô địch La Liga. Mùa hè năm 2014, anh chuyển đến Chelsea với phí chuyển nhượng 32,5 triệu £. Trong mùa giải đầu tiên tại nước Anh, Costa ghi được 20 bàn thắng tại Giải Ngoại Hạng Anh và giành được cú đúp danh hiệu Cúp Liên đoàn – Giải Ngoại Hạng.

Tại đội tuyển quốc gia, Costa đã từng thi đấu hai trận cho đội tuyển Brasil vào năm 2013 trước khi anh quyết định nhập quốc tịch Tây Ban Nha và chuyển sang khoác áo đội tuyển Tây Ban Nha. Anh có trận đầu tiên cho Tây Ban Nha vào tháng 3 năm 2014 và từng cùng đội tuyển nước này tham dự World Cup 2014 và World Cup 2018.

Costa sinh tại Lagarto, Sergipe, một thành phố nhỏ của Brasil và không có một trung tâm huấn luyện bóng đá nào. Vào năm 15 tuổi, anh rời Sergipe và chuyển đến São Paulo, nơi anh làm việc cho cửa hàng của người chú tên Jarminho. Cho đến năm 16 tuổi anh vẫn chỉ chơi bóng trên đường phố cho đến khi gia nhập đội trẻ câu lạc bộ Barcelona Esportivo Capela tại São Paulo dưới sự khuyến khích của người chú. Tại Barcelona Esportivo Capel, Costa đã đấm một cầu thủ đối phương và đe dọa cả trọng tài. Hành vi đó khiến anh bị treo giò đến bốn tháng. Tháng 2 năm 2006, anh ký hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên cho S.C. Braga tại Bồ Đào Nha sau một tháng thi đấu cho đội B của S.C. Braga.

Xem thêm: Bộ sưu tập hình nền cầu thủ tiền vệ đội tuyển Anh Dele Alli cho máy tính

Dưới đây là Bộ sưu tập hình nền cầu thủ đội Tây Ban Nha Diego Costa cho máy tính:

Hình nền tiền đạo Diego Costa cho máy tính số 1

Hình nền tiền đạo Diego Costa cho máy tính số 2

Hình nền tiền đạo Diego Costa cho máy tính số 3

Hình nền tiền đạo Diego Costa cho máy tính số 4

Hình nền tiền đạo Diego Costa cho máy tính số 5

Hình nền tiền đạo Diego Costa cho máy tính số 6

Hình nền tiền đạo Diego Costa cho máy tính số 7

Hình nền tiền đạo Diego Costa cho máy tính số 8

Hình nền tiền đạo Diego Costa cho máy tính số 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.