Bộ sưu tập hình nền cầu thủ bóng đá Erling Haaland cho máy tính

Hình nền tiền đạo Erling Haaland cho máy tính số 14

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền chàng tiền đạo Erling Haaland của CLB Borussia Dortmund và đội tuyển Na Uy và tải về cho máy tính, laptop.

Erling Braut Haaland (né Håland, [ˈhòːlɑn]; sinh ngày 21 tháng 7 năm 2000) là một cầu thủ bóng đá người Na Uy hiện đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Borussia Dortmund và đội tuyển bóng đá quốc gia Na Uy. Là một tay săn bàn lão luyện, anh được biết đến nhờ tốc độ, thể lực và sức mạnh, khiến nhiều người ngưỡng mộ đặt cho anh biệt danh là “Kẻ hủy diệt”. Haaland cũng chơi với sự tự tin cao độ, có tinh thần thi đấu cao và di chuyển ngoài bóng chính xác. Anh được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất của bóng đá thế giới cũng như là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới. Anh giữ kỷ lục về số trận đấu ít nhất có được 20 bàn thắng tại UEFA Champions League (14) và là cầu thủ trẻ nhất làm được điều này.[5][6]

Haaland bắt đầu sự nghiệp tại câu lạc bộ quê nhà Bryne FK vào năm 2016, và chuyển đến Molde FK vào năm tiếp theo trong hai năm, trước khi ký hợp đồng với câu lạc bộ Áo Red Bull Salzburg vào tháng 1 năm 2019. Tại Salzburg, anh đã giành được chức vô địch giải vô địch quốc gia Áo và Cúp bóng đá Áo.

Tại UEFA Champions League 2019–20, anh trở thành cầu thủ trẻ đầu tiên ghi bàn trong 5 trận đấu UEFA Champions League liên tiếp. Vào tháng 12 năm 2019, Haaland hoàn tất việc chuyển đến Borussia Dortmund với mức giá 20 triệu euro. Anh tiếp tục ghi bàn trong chiến dịch Champions League 2019–20, trở thành cầu thủ trẻ thứ hai ghi được 10 bàn thắng trong giải đấu và giành giải Cậu bé vàng 2020.

Sau FIFA U-20 World Cup 2019, trong đó anh đã giành được Chiếc giày vàng, nơi anh lập kỷ lục ghi chín bàn thắng trong một trận đấu, Haaland đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia Na Uy vào tháng 9 năm 2019.

Haaland sinh ra ở Leeds, Anh, cha anh là Alf-Inge Håland đang thi đấu cho Leeds United tại Premier League vào thời điểm đó. Năm 2004, khi ba tuổi, anh chuyển đến Bryne, Na Uy, quê hương của cha mẹ anh. Cùng với việc chơi bóng đá, Haaland còn tham gia nhiều môn thể thao khác lúc còn nhỏ, bao gồm bóng ném, gôn và điền kinh. Anh cũng được cho là đã đạt được kỷ lục thế giới ở lứa tuổi của mình cho môn nhảy xa khi mới 5 tuổi, với khoảng cách kỷ lục là 1,63 mét vào năm 2006.

Xem thêm: Top hình nền đội tuyển bóng đá quốc gia Anh England FC cho máy tính

Dưới đây là Bộ sưu tập hình nền cầu thủ bóng đá Erling Haaland cho máy tính:

Hình nền tiền đạo Erling Haaland cho máy tính số 1

Hình nền tiền đạo Erling Haaland cho máy tính số 2

Hình nền tiền đạo Erling Haaland cho máy tính số 3

Hình nền tiền đạo Erling Haaland cho máy tính số 4

Hình nền tiền đạo Erling Haaland cho máy tính số 5

Hình nền tiền đạo Erling Haaland cho máy tính số 6

Hình nền tiền đạo Erling Haaland cho máy tính số 7

Hình nền tiền đạo Erling Haaland cho máy tính số 8

Hình nền tiền đạo Erling Haaland cho máy tính số 9

Hình nền tiền đạo Erling Haaland cho máy tính số 10

Hình nền tiền đạo Erling Haaland cho máy tính số 11

Hình nền tiền đạo Erling Haaland cho máy tính số 12

Hình nền tiền đạo Erling Haaland cho máy tính số 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.