Bộ sưu tập hình nền các món hải sản cực hấp dẫn cho máy tính

Hình nền đồ biển cho máy tính số 26

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những món ăn từ hải sản phong phú: tôm hùm, cá ngừ, bạch tuộc, mực độc đáo và tải về cho máy tính, laptop.

Hải sản hay đồ biển với nghĩa rộng, thủy hải sản là bất kỳ sinh vật biển được sử dụng làm thực phẩm cho con người. Hải sản bao gồm các loại cá biển, động vật thân mềm (bạch tuộc, mực, tôm, nghêu, sò, ốc, hến, hàu…), động vật giáp xác (tôm, cua và tôm hùm), động vật da gai (nhím biển). Ngoài ra, các thực vật biển ăn được, chẳng hạn như một số loài rong biển và vi tảo . Hải sản được ăn thông dụng trên thế giới, đặc biệt là ở châu Á. Tại Bắc Mỹ, mặc dù không thường ở Vương quốc Anh, hải sản được sử dụng thông dụng. Việc khai thác hải sản hoang dã được tập trung lại thông qua hoạt động đánh bắt cá và nuôi trồng thủy sản, nuôi trồng hải sản, hay là việc nuôi cá.

Hải sản là một nguồn quan trọng cung cấp protein trong khẩu phần ăn trên khắp thế giới, đặc biệt là ở các vùng ven biển.Hải sản là nguồn thực phẩm quan trọng của con người. Hải sản không những có hương vị thơm ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Nhiều loại hải sản được dùng làm thực phẩm và được chế biến làm nhiều món ăn, có mùi vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn.

Hải sản có thể ngăn ngừa bệnh tim mạch. Hàm lượng cholesterol trong trứng tôm, cua và các loại hải sản có vỏ cứng tương đối cao, ăn nhiều sẽ khiến cho cholesterol trong cơ thể tăng lên. Các loại hải sản như cá, tôm, cua, nghêu, sò huyết… có hàm lượng đạm khá cao. Nếu dùng chúng kèm với thức uống là bia thì có hại vì bia cản trở quá trình bài tiết đạm thừa ra khỏi cơ thể.

Trong các chất đạm của hải sản chứa nhiều purin và axit glycoisides rất dễ kết hợp với vitamin B1 có trong bia để tạo thành những hợp chất khó thải loại khỏi cơ thể. Lượng đạm thừa không được bài tiết đó sẽ đọng lại trong các khớp xương và mô cơ, gây nên chứng bệnh sưng nóng, đỏ đau các khớp và cơ. Tình trạng này nếu tái diễn nhiều lần và kéo dài thời gian lắng đọng sẽ làm tổn hại thật sự cho khớp như bệnh gút, là hậu quả nặng nề của rối loạn chuyển hoá chất đạm trong cơ thể.

Xem thêm: Tuyển chọn 30 hình nền quả dâu tây chín mọng cho máy tính

Dưới đây là Bộ sưu tập hình nền các món hải sản cực hấp dẫn cho máy tính:

Hình nền đồ biển cho máy tính số 1

Hình nền đồ biển cho máy tính số 2

Hình nền đồ biển cho máy tính số 3

Hình nền đồ biển cho máy tính số 4

Hình nền đồ biển cho máy tính số 5

Hình nền đồ biển cho máy tính số 6

Hình nền đồ biển cho máy tính số 7

Hình nền đồ biển cho máy tính số 8

Hình nền đồ biển cho máy tính số 9

Hình nền đồ biển cho máy tính số 10

Hình nền đồ biển cho máy tính số 11

Hình nền đồ biển cho máy tính số 12

Hình nền đồ biển cho máy tính số 13

Hình nền đồ biển cho máy tính số 14

Hình nền đồ biển cho máy tính số 15

Hình nền đồ biển cho máy tính số 16

Hình nền đồ biển cho máy tính số 17

Hình nền đồ biển cho máy tính số 18

Hình nền đồ biển cho máy tính số 19

Hình nền đồ biển cho máy tính số 20

Hình nền đồ biển cho máy tính số 21

Hình nền đồ biển cho máy tính số 22

Hình nền đồ biển cho máy tính số 23

Hình nền đồ biển cho máy tính số 24

Hình nền đồ biển cho máy tính số 25

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.