Bộ hình nền tướng Ivern – Thụ Thần Thân Thiện trong game liên minh

Bộ hình nền tướng Ivern - Thụ Thần Thân Thiện trong game liên minh

Startuanit chia sẻ bộ hình nền tướng Ivern – Thụ Thần Thân Thiện trong game liên minh huyền thoại lol cho máy tính và laptop full hd. Ivern Bramblefoot, được nhiều người biết đến với cái tên Thụ Thần Thân Thiện là một sinh vật kỳ lạ nửa người nửa cây lãng du khắp các khu rừng ở Runeterra, gieo mầm sự sống ở mỗi nơi ông ghé qua. Ông biết những bí mật của thiên nhiên, và kết tình bằng hữu với tất cả những gì sinh trưởng, bay lượn, hay chạy nhảy. Ivern đi giữa chốn hoang dã, truyền đạt tri thức cho bất kỳ ai ông gặp, làm tươi tốt thêm những cánh rừng, và đôi khi gửi gắm bí mật cho những chú bướm ngây thơ.

Những ngày đầu của Freljord, Ivern là một chiến binh cuồng bạo với ý chí sắt đá và lòng kiên định không gì lay chuyển nổi. Tuy nhiên, ông không đủ sức mạnh chống lại tộc Iceborn – những kẻ chỉ coi Ivern cùng đồng loại là đám phàm nhân bất hạnh dám thách thức chúng. Cùng họ hàng, ông âm mưu lật đổ lũ chủ nhân phù thủy này. Ivern Tàn Bạo và quân đoàn dạn dày chinh chiến dưới quyền giương buồm từ hải cảng băng giá của Frostguard tới vùng đất xa xôi được truyền tụng là nguồn gốc của mọi ma thuật. Nếu Ivern giành được quyền năng ấy cho riêng mình, ông có thể đánh bại tộc Iceborn. Khi hạm đội khuất dần nơi chân trời, họ trôi khỏi ký ức và đi vào thần thoại, bởi không ai thấy họ nữa, và nhạt nhòa dần trong lịch sử Freljord như dấu chân trong gió tuyết mùa đông.

Đại dương kiên trì từ chối mục tiêu cao quý của họ bằng những con sóng cao ngất, làm lung lay quyết tâm của những con người kiên cường nhất. Ivern, sau khi thanh trừng nhiều kẻ hèn nhát bằng thanh kiếm của mình, đã đổ bộ lên bờ biển Ionia và đánh bại không thương tiếc sự chống trả của dân bản xứ. Người Ionia đầu hàng, và để dẫn quân Freljord đi vào cánh rừng thiêng Omikayalan, Trái Tim Của Thế Giới. Phần đông thủ hạ của Ivern nghĩ đây là món quà cho những kẻ chinh phục, dấu hiệu của lòng trung thành. Nhưng chính tại đó, trong khu vườn xanh tươi lạ thường ấy, họ đối mặt với sự kháng cự mãnh liệt nhất.

Xem thêm: Bộ hình nền tướng Irelia – Vũ Kiếm Sư trong game liên minh huyền thoại

Dưới đây là hình nền tướng Ivern – Thụ Thần Thân Thiện trong game liên minh huyền thoại lol:

Bộ hình nền tướng Ivern - Thụ Thần Thân Thiện trong game liên minh số 1

Bộ hình nền tướng Ivern - Thụ Thần Thân Thiện trong game liên minh số 2

Bộ hình nền tướng Ivern - Thụ Thần Thân Thiện trong game liên minh số 3

Bộ hình nền tướng Ivern - Thụ Thần Thân Thiện trong game liên minh số 4

Bộ hình nền tướng Ivern - Thụ Thần Thân Thiện trong game liên minh số 5

Bộ hình nền tướng Ivern - Thụ Thần Thân Thiện trong game liên minh số 6

Bộ hình nền tướng Ivern - Thụ Thần Thân Thiện trong game liên minh số 7

Bộ hình nền tướng Ivern - Thụ Thần Thân Thiện trong game liên minh số 8

Bộ hình nền tướng Ivern - Thụ Thần Thân Thiện trong game liên minh số 9

Bộ hình nền tướng Ivern - Thụ Thần Thân Thiện trong game liên minh số 10

Xem thêm: Hình nền năm mới, Hình nền tết nguyên đán, Thiệp mừng năm mới, Hình nền pháo hoa, Ảnh động mừng năm mới, Thiệp động mừng năm mới, Ảnh bìa mừng năm mới, Ảnh bìa chúc tết

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.