Bộ hình nền đồ uống nghệ thuật cực đẹp cho samsung galaxy note

Hình nền đồ uống nghệ thuật cho điện thoại

Những tách cafe vẽ trái tim, cocktail đẹp mắt, ly kem cầu vồng,… là bộ hình nền tuyệt đẹp để bạn tải miễn phí cho điện thoại.

Độ ngon của một loại độ uống không chỉ là ngon miệng, mà còn bao gồm cả “ngon mắt”. Ngoài hương vị, điều khiến cho một ly nước uống trở nên hấp dẫn, “đáng để uống” còn phụ thuộc rất lớn ở vẻ bề ngoài của chúng.

Khi nhu cầu check in, “sống ảo” của giới trẻ ngày càng tăng, một ly đồ uống đẹp không chỉ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng cũng như thu hút họ trở lại, mà còn là một công cụ truyền thông cực kỳ hiệu quả khi khách hàng đăng tải hình ảnh về quán, đồ uống lên các trang mạng xã hội.

Cùng xem một số bí quyết trang trí đồ uống đẹp mắt nhé.

1. Chọn ly phù hợp

Nguyên tắc đầu tiên trong nghệ thuật trang trí nước uống là lựa chọn ly thật phù hợp bởi mỗi loại ly đều tương xứng với một đồ uống nhất định. Khi trang trí đồ uống, đối với những loại ly thấp, to, bạn không nên bố trí các họa tiết quá cao để tránh mất sự cân đối trong ly. Còn riêng với ly dáng cao thì không nên trang trí quá rườm rà vì sẽ đánh mất đi sự tinh tế vốn có.

2. Trang trí bằng nguyên liệu tự nhiên

Trang trí bằng các nguyên liệu tự nhiên không chỉ mang lại cảm giác gần gũi, đồng nhất với đồ uống, mà còn giúp bạn tận dụng được các loại nguyên liệu pha chế còn dư thừa như hoa quả, sả, quế,…, vừa tăng tính thẩm mỹ cho đồ uống, vừa tiết kiệm chi phí. Ví dụ: Bạn có thể sử dụng những miếng cam còn dư sau khi pha chế, khó bảo quản đến ngày hôm sau để sấy khô, tạo thành những miếng cam khô trang trí đồ uống cực đẹp mắt.

– Bạc hà, lá húng:

Đây được coi là hai nguyên liệu “thần thánh” trong nghệ thuật trang trí nước uống bởi tính đơn giản cũng như giúp “trang điểm” cho đồ uống thêm đẹp và hấp dẫn hơn. Một ly nước điểm thêm vài lá bạc hà, lá húng hoặc một nhánh quế hay trái cây tươi sẽ giúp hương vị của chúng trở nên ngon, vừa miệng và quyến rũ hơn rất nhiều.

– Vỏ cam, chanh:

Đối với những thức uống từ cam, chanh thì việc điểm thêm một lát chanh, cam tươi là một cách decor đồ uống rất phổ biến. Điều này sẽ giúp ly ước uống của bạn hài hòa cả về hương vị lẫn màu sắc, tạo sự hấp dẫn cả vị giác lẫn thị giác.

– Bông hoa, lá

Trang trí đồ uống với hoa tươi cũng là cách mà bạn không thể bỏ qua. Những bông hoa có màu sắc, kiểu dáng phù hợp với ly sẽ khiến đồ uống của bạn thêm sinh động và hấp dẫn hơn (Vài bông hoa nhài trên một cốc trà nhài chẳng hạn).

– Trái cây

Bạn có thể tận dụng cả quả hay một lát nhỏ các loại trái cây để trang trí cho đồ uống của mình. Hoa quả sẽ giúp cho ly nước trở nên tươi mát, giàu sức sống và tràn đầy dinh dưỡng hơn nhiều.

Mời xem thêm: Bộ hình nền đồ uống vẽ chibi cực dễ thương cho điện thoại

Dưới đây là Bộ hình nền đồ uống nghệ thuật cực đẹp cho samsung galaxy note:

Hình nền đồ uống nghệ thuật cho điện thoại 1

Hình nền đồ uống nghệ thuật cho điện thoại 2

Hình nền đồ uống nghệ thuật cho điện thoại 3

Hình nền đồ uống nghệ thuật cho điện thoại 4

Hình nền đồ uống nghệ thuật cho điện thoại 5

Hình nền đồ uống nghệ thuật cho điện thoại 6

Hình nền đồ uống nghệ thuật cho điện thoại 7

Hình nền đồ uống nghệ thuật cho điện thoại 8

Hình nền đồ uống nghệ thuật cho điện thoại 9

Hình nền đồ uống nghệ thuật cho điện thoại 10

Hình nền đồ uống nghệ thuật cho điện thoại 11

Hình nền đồ uống nghệ thuật cho điện thoại 12

Hình nền đồ uống nghệ thuật cho điện thoại 13

Hình nền đồ uống nghệ thuật cho điện thoại 14

Hình nền đồ uống nghệ thuật cho điện thoại 15

Hình nền đồ uống nghệ thuật cho điện thoại 16

Hình nền đồ uống nghệ thuật cho điện thoại 17

Hình nền đồ uống nghệ thuật cho điện thoại 18

Hình nền đồ uống nghệ thuật cho điện thoại 19

Hình nền đồ uống nghệ thuật cho điện thoại 20

Hình nền đồ uống nghệ thuật cho điện thoại 21

Hình nền đồ uống nghệ thuật cho điện thoại 22

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *