50 hình ảnh và nền tướng Zilean – Giám Hộ Thời Gian trong liên minh

50 hình ảnh và nền tướng Zilean - Giám Hộ Thời Gian trong liên minh

Share bộ tuyển tập 50 hình ảnh và nền tướng Zilean – Giám Hộ Thời Gian trong game liên minh huyền thoại – LOL chất lượng full hd. Từng là một pháp sư Icathia hùng mạnh, Zilean trở nên ám ảnh về việc du hành thời gian sau khi chứng kiến quê hương bị Hư Không phá hủy. Không thể chịu đựng dù chỉ một phút mất mát thảm khốc đó, ông triệu gọi một ma thuật cổ xưa để tiên đoán mọi khả năng có thể. Trở nên bất tử, giờ Zilean lướt qua quá khứ, hiện tại, và tương lai, bẻ cong và thay đổi dòng thời gian xung quanh ông, không ngừng tìm kiếm một khoảnh khắc sẽ quay ngược tất cả và xóa bỏ sự hủy diệt của Icathia.

Xem thêm: 50 hình ảnh và nền tướng Ziggs – Chuyên Gia Chất Nổ trong liên minh

Tiểu sử về tướng Zilean – Giám Hộ Thời Gian trong game liên minh huyền thoại – LOL:

Trong vùng đất hoang ở Urtistan đã từng tồn tại một thành phố vĩ đại. Nó đã biến mất từ lâu trong một cuộc Chiến Tranh Cổ Ngữ khủng khiếp, giống như đại đa số những vùng đất khác bên dưới Vách Ngăn Vĩ Đại. Tuy nhiên, vẫn có một kẻ sống sót: một pháp sư tên Zilean. Bị ám ảnh bởi thời gian, chẳng lạ mấy khi hắn sống trong Tháp Đồng Hồ của thành phố. Khi sự tàn khốc của cuộc chiến đến gần quê hương, hắn thử nghiệm những phép thuật thời gian mạnh mẽ để đoán trước tương lai, hi vọng tìm ra một giải pháp. Nhưng phép thuật của Zilean ảnh hưởng đến cách hắn cảm nhận thời gian, và hắn bắt đầu rơi vào trạng thái tĩnh tại khi Urtisan bị tấn công bởi các kị sĩ bóng tối không rõ nguồn gốc. Đến khi nhận ra sai lầm của mình, Urtisan đã trở thành một đống hoang tàn. Kẻ thủ ác đã tinh quái chẳng động đến Tháp Đồng Hồ, tránh thu hút sự chú ý của Zilean, cũng như để Zilean dằn vặt với những tiên đoán của mình.

Zilean chẳng có mấy thời gian để buồn rầu, bởi nhanh chóng, hắn nhận ra mặt kia của phép màu, một lời nguyền: căn bệnh thời-không. Căn bệnh quái lạ này ban cho hắn sự bất tử, đồng thời tách biệt ý thức của hắn ra khỏi hiện tại. Giờ đây hắn lang thang trong dòng chảy thời gian, từ bất kỳ thời điểm nào hắn đã từng trải qua đến tận hiện tại, nhưng không thể tác động vào bất cứ điều gì. Phần đau thương nhất của lời nguyền, đôi khi Zilean sống lại những trải nghiệm ở Urtisan, để rồi sau đó lại phải chứng kiến đống đổ nát của nó. Zilean tìm kiếm một cách phá giải lời nguyền, và cứu rỗi người dân của hắn.

Dưới đây là 50 hình ảnh và nền tướng Zilean – Giám Hộ Thời Gian trong game liên minh huyền thoại – LOL chất lượng full hd:

hình ảnh tướng Zilean - Giám Hộ Thời Gian trong liên minh số 1

hình ảnh tướng Zilean - Giám Hộ Thời Gian trong liên minh số 2

hình ảnh tướng Zilean - Giám Hộ Thời Gian trong liên minh số 3

hình ảnh tướng Zilean - Giám Hộ Thời Gian trong liên minh số 4

hình ảnh tướng Zilean - Giám Hộ Thời Gian trong liên minh số 5

hình ảnh tướng Zilean - Giám Hộ Thời Gian trong liên minh số 6

hình ảnh tướng Zilean - Giám Hộ Thời Gian trong liên minh số 7

hình ảnh tướng Zilean - Giám Hộ Thời Gian trong liên minh số 8

hình ảnh tướng Zilean - Giám Hộ Thời Gian trong liên minh số 9

hình ảnh tướng Zilean - Giám Hộ Thời Gian trong liên minh số 10

hình ảnh tướng Zilean - Giám Hộ Thời Gian trong liên minh số 11

hình ảnh tướng Zilean - Giám Hộ Thời Gian trong liên minh số 12

hình ảnh tướng Zilean - Giám Hộ Thời Gian trong liên minh số 13

hình ảnh tướng Zilean - Giám Hộ Thời Gian trong liên minh số 14

hình ảnh tướng Zilean - Giám Hộ Thời Gian trong liên minh số 15

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.