50 hình ảnh và nền tướng Zed – Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh

hình ảnh và nền tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh

Share bộ tuyển tập 50 hình ảnh và nền tướng Zed – Chúa Tể Bóng Tối trong game liên minh huyền thoại – LOL chất lượng full hd. Tàn nhẫn và không khoan nhượng, Zed là thủ lĩnh Hội Bóng Tối, một tổ chức hắn sáng lập với ý đồ quân sự hóa võ thuật truyền thống Ionia nhằm đánh đuổi bọn Noxus xâm lược. Trong chiến tranh, hắn liều mạng mở khóa phân thân bóng tối—một thứ mạnh mẽ nhưng không kém phần nguy hiểm và tha hóa. Zed đã làm chủ mọi cấm thuật để hủy diệt bất kỳ thứ gì hắn xem là hiểm họa cho quốc gia, hoặc cho Hội Bóng Tối.

Xem thêm: 50 hình ảnh và nền tướng Zac – Vũ Khí Bí Mật trong liên minh

Tiểu sử về tướng Zed – Chúa Tể Bóng Tối trong game liên minh huyền thoại – LOL:

Zed là ninja đầu tiên trong vòng 200 năm có thể giải mã những cấm thuật cổ xưa. Hắn chống lại tổ chức và sư phụ của mình, phá vỡ sự cân bằng và giới luật đã kiềm giữ hắn cả cuộc đời. Giờ đây, Zed hứa hẹn quyền lực cho những kẻ nào tiếp nhận kiến thức của những chiếc bóng, và dĩ nhiên là kèm cả hạ sát những ai chối từ mình.

Là một đứa trẻ mồ côi, Zed được thu nạp và huấn luyện bởi một ninja bậc thầy. Trong đám môn đồ của ông, duy chỉ có một học trò khác được xem là tài năng ngang ngửa với Zed – chính là con trai của vị sư phụ, Shen. Có vẻ như Zed không bao giờ có được sự ưu ái của thầy mình khi mà mọi trận đấu giữa hắn và Shen luôn có kết quả hòa. Bực bội và ghen tức, Zed tìm kiếm một lợi thế cho mình. Gã ninja trẻ tiến vào khu vực bị niêm phong của ngôi đền thiêng, nơi hắn tìm thấy một chiếc hộp được chạm trổ cầu kì. Cảm nhận được sức mạnh đen tối bên trong, Zed biết mình không nên mở ra, nhưng hắn không kìm được tò mò mà vẫn hé nhìn vào. Ngay lập tức, những chiếc bóng đen ma quái chạm vào tâm trí hắn, khai sáng những tuyệt kĩ thất truyền từ lâu. Giờ đây, khi đã có trong tay một lợi thế bí mật, hắn khiêu chiến Shen. Lần này, Zed đã giành được phần thắng trước con trai của sư phụ mình. Hắn thèm khát những lời ngợi khen trong khoảnh khắc chiến thắng này nhưng bằng cách nào đó, vị sư phụ biết Zed đã dùng cấm thuật, rồi khai trừ hắn ngay lập tức.

Gã ninja trẻ lang thang nhiều năm trong tủi nhục. Nỗi cay đắng của hắn dần chuyển thành tham vọng. Zed bắt đầu huấn luyện tuyệt thuật về những chiếc bóng cho những kẻ khác. Khi sức mạnh của Zed gia tăng thì những kẻ dưới trướng hắn cũng ngày một đông dần lên. Nhưng quanh quất đâu đây trong tâm trí mình, hắn biết rằng không có chiếc hộp thì sức mạnh của bản thân sẽ không bao giờ hoàn thiện. Một ngày nọ, Zed nhìn vào đám đồ đệ của mình và nhận ra hắn đang có cả một đạo quân. Hắn dẫn chúng trở về ngôi đền để đoạt lấy phần thưởng của mình. Ở cổng vào, hắn kinh ngạc khi thấy sư phụ đang đứng đợi, chào đón Zed và đám đồ đệ như những vị khách quý. Vị ninja già đặt kiếm của mình dưới chân Zed và nói rằng ông đã thất bại ở cương vị một người thầy. Khi đuổi Zed đi, vị sư phụ đã đẩy Zed vào vòng tay của những chiếc bóng thay vì dắt hắn trở lại với đạo cân bằng. Vị ninja già khuyên Zed vào ngôi đền để phá hủy chiếc hộp, dẫn dắt các đồ đệ của hắn trở về với sự cân bằng. Gã ninja bóng tối theo bước vị sư phụ vào trong. Một lúc sau, đám ninja môn đồ đang tập hợp bên ngoài bỗng nghe tiếng Zed thét lên trong đau đớn. Nhưng thật lạ kì, hắn bước ra mà không chẳng hề hấn gì, trên tay là thanh kiếm đầy máu. Hét lên trong điên loạn, Zed lệnh cho đồ đệ của mình hạ sát tất cả những ninja khác và chiếm lấy chiếc hộp.

Ngày hôm đó, lực lượng ninja cổ xưa tan vỡ. Dù nhiều người ngã xuống, vẫn có một số thoát được nhờ nỗ lực kiêu hùng của Shen. Giờ đây, ngôi đền là nơi rèn luyện của Hội Bóng Đêm. Zed lãnh đạo hội và tôn chỉ của hắn rất đơn giản: hoàn thiện kĩ năng của mình, hạ sát tất cả những ninja nào từ chối cấm thuật của những chiếc bóng.

Dưới đây 50 hình ảnh và nền tướng Zed – Chúa Tể Bóng Tối trong game liên minh huyền thoại – LOL chất lượng full hd:

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 1

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 2

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 3

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 4

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 5

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 6

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 7

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 8

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 9

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 10

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 11

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 12

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 13

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 14

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 15

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 16

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 17

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 18

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 19

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 20

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 21

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 22

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 23

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 24

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 25

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 26

hình ảnh tướng Zed - Chúa Tể Bóng Tối trong liên minh số 27

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.