50 hình ảnh và nền tướng Tryndamere – Bá Vương Man Di trong liên minh

50 hình ảnh và nền tướng Tryndamere - Bá Vương Man Di trong liên minh

Share bộ tuyển tập 50 hình ảnh và nền tướng Tryndamere – Bá Vương Man Di trong game liên minh huyền thoại – LOL chất lượng full hd. Bằng sự thịnh nộ cuồng loạn của bản thân, Tryndamere một mình chinh chiến trên khắp vùng hoang mạc lạnh giá, không ngừng thách đấu những chiến sĩ vĩ đại nhất của Freljord nhằm hoàn thiện khả năng chiến đấu của bản thân. Hắn sẽ chẳng ngần ngại quét sạch tất cả những thứ gì dám cản bước tiến của hắn trên con đường tìm ra tên và kết liễu tên hung thủ đã sát hại cả bộ tộc của hắn.

Chật vật để sống sót chốn Freljord lạnh giá khắc nghiệt, chàng trai Tryndamere cùng nhân dân của mình phải liên tục chiến đấu với các bộ tộc khác để giành lấy những nguồn tài nguyên hiếm hoi nơi đây. Một trong những cuộc chiến đó đã thay đổi cuộc đời hắn mãi mãi. Vào một đêm khuya nọ, cả bộ tộc của Tryndamere đã trúng phải bẫy tập kích, dẫu họ đã cố gắng đẩy lùi được đợt công kích đầu tiên của quân thù, nhưng đến khi một hình thù đen tối xuất hiện thì mọi chuyện đã trở nên tồi tệ hơn rất nhiều. Kẻ thủ ác mang theo một thanh kiếm ma thuật tội lỗi, thứ dường như sở hữu một lí trí độc ác có thể kích động sự khát máu của bè lũ xâm lăng. Cả bộ tộc của Tryndamere lập tức bị quét sạch. Tuyệt vọng khôn cùng trước sức mạnh to lớn của kẻ thù, Tryndamere điên cuồng lao tới chấp nhận cái chết. Kẻ thủ ác hất hắn qua một bên, nhưng không hề lấy mạng của chàng trai trẻ.

Toàn bộ quê nhà đã bị hủy diệt và tàn sát ngay trước mắt Tryndamere trong những giờ phút thoi thóp cuối đời hắn. Chẳng còn ai sót lại cả – ngoại trừ những tiếng rên xiết não lòng bật ra từ những chiến sĩ thoi thóp trên chiến trường. Quyết không đầu hàng tử thần, Trydamere để mặc cho cơn thịnh nộ chiếm lấy bản thân. Dòng máu của hắn sôi sục lên trong sự điên cuồng, tất cả lí trí đều bị cuốn phăng đi. Hắn loạng choạng đứng dậy – tay cầm kiếm run run – nhưng sẽ chẳng bao giờ rời mắt khỏi kẻ thủ ác phía trước. Bất ngờ thay, bóng đen đó lại chẳng hề kết liễu Tryndamere, mà chỉ đơn giản nhìn hắn rồi mỉm cười tà ác trước khi mất dạng trong bóng đêm. Đó là lần cuối cùng chàng trai trẻ nhìn thấy kẻ thù không đội trời chung của mình.

Giờ đây là một gã đàn ông đã bị tước đi cả bộ lạc lẫn quê hương, Tryndamere lang thang khắp Freljord trong nhiều năm liền với một quyết tâm báo thù không thể bị lung lay. Hắn viếng thăm tất cả các bộ lạc chốn hoang mạc lạnh giá, thách đấu từng chiến sĩ một cho đến khi chẳng còn một ai nữa. Bằng cách đó, hắn đã hoàn thiện cả khả năng chiến đấu của bản thân lẫn cơn thịnh nộ của bản thân. Lăm lăm thanh gươm trong tay cùng trái tim cháy bỏng căm hờn, hắn sẽ chẳng bao giờ dừng bước cho đến khi trả được mối thù không đội trời chung này với kẻ thủ ác đã hủy diệt cuộc sống hắn từng có.

Xem thêm: 50 hình ảnh và nền tướng Trundle – Vua Quỉ Khổng Lồ trong liên minh

Dưới đây là 50 hình ảnh và nền tướng Tryndamere – Bá Vương Man Di trong game liên minh huyền thoại – LOL:

hình ảnh tướng Tryndamere - Bá Vương Man Di trong liên minh số 1

hình ảnh tướng Tryndamere - Bá Vương Man Di trong liên minh số 2

hình ảnh tướng Tryndamere - Bá Vương Man Di trong liên minh số 3

hình ảnh tướng Tryndamere - Bá Vương Man Di trong liên minh số 4

hình ảnh tướng Tryndamere - Bá Vương Man Di trong liên minh số 5

hình ảnh tướng Tryndamere - Bá Vương Man Di trong liên minh số 6

hình ảnh tướng Tryndamere - Bá Vương Man Di trong liên minh số 7

hình ảnh tướng Tryndamere - Bá Vương Man Di trong liên minh số 8

hình ảnh tướng Tryndamere - Bá Vương Man Di trong liên minh số 9

hình ảnh tướng Tryndamere - Bá Vương Man Di trong liên minh số 10

hình ảnh tướng Tryndamere - Bá Vương Man Di trong liên minh số 11

hình ảnh tướng Tryndamere - Bá Vương Man Di trong liên minh số 12

hình ảnh tướng Tryndamere - Bá Vương Man Di trong liên minh số 13

hình ảnh tướng Tryndamere - Bá Vương Man Di trong liên minh số 14
hình ảnh tướng Tryndamere - Bá Vương Man Di trong liên minh số 15

hình ảnh tướng Tryndamere - Bá Vương Man Di trong liên minh số 16

hình ảnh tướng Tryndamere - Bá Vương Man Di trong liên minh số 17

hình ảnh tướng Tryndamere - Bá Vương Man Di trong liên minh số 18

hình ảnh tướng Tryndamere - Bá Vương Man Di trong liên minh số 19

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.