50 hình ảnh và nền tướng Thresh – Cai ngục xiềng xích trong liên minh

50 hình ảnh và nền tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh

Share bộ tuyển tập 50 hình ảnh và nền tướng Thresh – Cai ngục xiềng xích trong game liên minh huyền thoại – LOL chất lượng full hd. Tàn độc và xảo quyệt, Thresh là một ác ma đầy tham vọng và không biết mệt mỏi của Quần Đảo Bóng Đêm. Từng là người coi giữ vô số món đồ thần bí, hắn tìm kiếm sức mạnh vĩ đại hơn cả sự sống hay cái chết, và giờ tự duy trì bản thân bằng cách tra tấn và hủy diệt kẻ khác bằng óc sáng tạo ghê gớm. Nạn nhân của hắn chịu nỗi đau gấp trăm nghìn lần bình thường khi Thresh gieo rắc thống khổ lên linh hồn họ, cầm tù họ trong cái lồng đèn ma quái của hắn đời đời kiếp kiếp.

Xem thêm: 50 hình ảnh và nền tướng Teemo – Trinh sát nhanh nhẹn trong liên minh

Tiểu sử về tướng Thresh – Cai ngục xiềng xích trong game liên minh huyền thoại – LOL:

Độc ác và xảo quyệt, Thresh là một linh hồn tự hào với việc tra tấn người sống không ngừng nghỉ, khiến họ suy sụp bằng sự hành hạ chậm rãi và đầy sáng tạo. Những gì nạn nhân của hắn phải chịu đựng còn vượt xa cả cái chết, vì Thresh gieo rắc nỗi thống khổ lên linh hồn của họ, cầm tù họ trong chiếc đèn lồng của hắn để vĩnh viễn giày vò.

Trong một thời kỳ lịch sử đã bị quên lãng từ lâu, kẻ sau này được biết đến với cái tên Thresh từng là thành viên của một tổ chức hiến mình cho việc thu thập và bảo vệ tri thức. Những thủ lĩnh của hội giao cho hắn nhiệm vụ canh giữ một hầm ngầm dưới lòng đất chứa đầy những tạo vật ma thuật nguy hiểm và những cổ vật ma pháp bị hủ hóa. Thresh sở hữu đầu óc mạnh mẽ và có phương pháp, khiến hắn hoàn toàn phù hợp với công việc này.

Căn hầm đó được chôn sâu bên dưới thành phố, nằm ở trung tâm một hòn đảo và được bảo vệ bởi những ấn ký cổ ngữ, những chốt khóa bí mật và những lực lượng canh phòng hùng mạnh. Trải qua một thời gian dài giữa dày đặc phép thuật đen tối, Thresh bắt đầu bị ảnh hưởng khi chúng chạm đến tâm ma của hắn. Hàng năm ròng, những cổ vật ám ảnh hắn, khơi gợi những nỗi sợ hãi thầm kín nhất của hắn và nuôi lớn nỗi đau trong hắn.

Ác tâm của Thresh tăng dần qua những hành động đùa nghịch tàn nhẫn, với tài năng khai thác sự yếu đuối của kẻ khác. Hắn từ từ xé từng trang của một cuốn sách sống, rồi gắn chúng lại khi tất cả chỉ còn là một đống vụn nát. Hắn cào lên mặt gương kết nối với ký ức của một pháp sư cổ đại cho đến khi nó mờ đục, đánh bẫy người đó giữa bóng tối, sau đó đánh bóng nó như mới và lặp lại. Một bí mật muốn được thổ lộ, một phép thuật không muốn gì hơn ngoài việc đưa phát ra, và Thresh ngăn nó làm thế mỗi ngày. Hắn sẽ bắt đầu ngâm nga câu thần chú, rồi để chính những từ ngữ đánh lừa lưỡi hắn, và dừng lại ngay trước khi âm tiết cuối cùng bật ra.

Hắn trở nên cực kỳ thành thạo trong việc che giấu mọi bằng chứng tội ác, đến nỗi mọi người trong tổ chức đều chỉ coi hắn là một người bảo vệ mẫn cán. Căn hầm càng ngày càng được mở rộng, duy có Thresh là hoàn toàn nắm rõ những thứ chứa trong đó, và những cổ vật yếu kém hơn biến mất dần khỏi trí nhớ các thành viên trong hội, cũng như của chính Thresh.

Hắn bất mãn vì phải che giấu công việc tỉ mỉ của mình. Dưới con mắt của hắn, tất cả đều xấu xa, hoặc phần nào đó thối nát – tại sao hắn không được tự do làm những gì mình muốn?

Căn hầm cất giữ nhiều bảo vật kỳ lạ nhưng lại không có người nào, cho đến một ngày một kẻ xiềng xích khắp mình bị đưa vào trong đó. Hắn là một thầy phù thủy đã dung hợp ma thuật vào cơ thể mình, cho hắn khả năng phục hồi bất kỳ vết thương nghiêm trọng nào.

Thresh rất thích thú trước kẻ mới tới này – một sinh vật có thể cảm nhận mọi cung bậc nỗi đau của con người, nhưng lại không thể chết, một món đồ chơi cho hắn giày vò trong nhiều năm tới. Hắn bắt đầu hành hạ thầy phù thủy bằng một cái móc, và dùng xích sắt để quất và xé toạc vết thương ra đến khi nó lành lại. Hắn bắt đầu mang theo bộ dây xích trên người khi đi tuần quanh căn hầm, tận hưởng nỗi sợ của thầy phù thủy khi hắn tiến lại gần với những tiếng kéo lê dài đầy đe dọa.

Với đối tượng mới để thỏa thích hành hạ, Thresh ngày một xa lánh tổ chức trên mặt đất. Hắn bắt đầu dùng bữa trong căn phòng ngầm chỉ le lói một cây đèn lồng, và hiếm khi rời khỏi vị trí. Da hắn nhợt nhạt đi vì thiếu ánh nắng, và khuôn mặt thì hốc hác như chỉ còn da bọc xương. Các thành viên của hội tránh xa hắn, và khi một loạt những vụ mất tích bí ẩn xảy ra trong tổ chức, không ai nghĩ đến việc điều tra hang ổ của Thresh.

Khi thảm họa được biết đến với cái tên Đại Suy Vong ập xuống, các đợt sóng chấn động ma thuật cướp đi sinh mạng của tất cả những người sống trên đảo và biến họ thành xác sống. Trong khi những người khác gào thét vì thống khổ, Thresh lại thỏa thuê giữa đống tàn tích. Sau cơn tai ương, hắn xuất hiện dưới dạng một bóng ma quái dị, nhưng không giống những người bị đưa đến thế giới bóng đêm, Thresh không hề mất đi đặc tính của mình. Trái lại, thiên hướng về những trò hành hạ tàn nhẫn và khả năng phát hiện yếu điểm của hắn lại càng mạnh mẽ hơn.

Hắn thích thú trước cơ hội được tiếp tục những hành động bạo tàn của mình mà không sợ bị phát hiện, được giải phóng khỏi những ràng buộc của nhân tính. Là một ác ma, Thresh có thể không ngừng tra tấn cả người sống lẫn kẻ chết, vui sướng trong nỗi tuyệt vọng của họ trước khi đưa linh hồn họ vào cõi đau đớn vĩnh hằng.

Thresh giờ chỉ săn lùng những nạn nhân đặc biệt: những kẻ thông minh và mạnh mẽ nhất, và những kẻ có ý chí sắt đá. Niềm vui lớn nhất của hắn là giày vò nạn nhân đến khi họ mất đi mọi tia hy vọng, sau đó đối mặt với sự trói buộc định mệnh trong xiềng xích của hắn.

Dưới đây là 50 hình ảnh và nền tướng Thresh – Cai ngục xiềng xích trong game liên minh huyền thoại – LOL chất lượng full hd:

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 1

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 2

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 3

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 4

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 5

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 6

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 7

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 8

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 9

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 10

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 11

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 12

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 13

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 14

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 15

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 16

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 17

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 18

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 19

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 20

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 21

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 22

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 23

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 24

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 25

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 26

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 27

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 28

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 29

hình ảnh tướng Thresh - Cai ngục xiềng xích trong liên minh số 30

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.