50 hình ảnh và nền tướng Skarner – Bọ Cạp Kim Cương trong liên minh

50 hình ảnh và nền tướng Skarner - Bọ Cạp Kim Cương trong liên minh

Share bộ tuyển tập 50 hình ảnh và nền tướng Skarner – Bọ Cạp Kim Cương trong game liên minh huyền thoại – LOL chất lượng full hd. Skarner là con bọ cạp tinh thể khổng lồ đến từ thung lũng ẩn giấu dưới Shurima. Là một phần của tộc Brackern cổ, Skarner và đồng loại được biết đến nhờ sự thông thái và mối liên hệ chặt chẽ với vùng đất, khi linh hồn của họ hòa quyện vào viên tinh thể sống hùng mạnh nắm giữ suy nghĩ và ký ức của các bậc tổ tiên. Từ rất lâu, loài Brackern bước vào giấc ngủ đông để tránh khỏi thảm họa ma thuật, nhưng gần đây, các sự kiện đầy đe dọa đã đánh thức Skarner. Là Brackern duy nhất tỉnh giấc, nó cố gắng bảo vệ đồng loại khỏi những kẻ đang tìm cách làm hại chúng.

Xem thêm: 50 hình ảnh và nền tướng Sivir – Nữ Chúa Chiến Trường trong liên minh

Tiểu sử về tướng Skarner – Bọ Cạp Kim Cương trong game liên minh huyền thoại – LOL:

Từ rất lâu trước khi con người đặt chân lên sa mạc Shurima bỏng cháy, cát tự tỏa ra ánh sáng ma thuật nguyên thủy. Trong một thung lũng xa xôi vây quanh bởi những vách núi cheo leo và những bãi đá lởm chởm, tộc Brackern cổ đại đã đào xới tinh thể từ sâu dưới lòng đất. Mỗi sinh vật cao quý này đều gắn liền với một viên đá duy nhất, thứ chứa đựng linh hồn chúng sau khi chúng qua đời.

Cái chết của một Brackern rất hiếm gặp, bởi đời sống chúng kéo dài qua nhiều thiên niên kỷ, nhưng chết cũng không phải kết thúc. Khi xác phàm tan biến, đá sinh mệnh của nó được chôn trong sa mạc để giữ an toàn đến khi một Brackern mới phát hiện ra. Hoạt động này vừa giúp bảo vệ những viên tinh thể dễ bị tổn thương và gìn giữ tri thức của những ai đã tồn tại trước đó.

Số đá sinh mệnh chỉ có hạn, nên một Brackern non chỉ kiếm được tinh thể dành cho chúng khi ý thức trong đó vẫy gọi nó, chỉ định nó kế thừa ma thuật và ký ức của mình. Một nghi lễ thiêng liêng diễn ra, viên đá hòa vào da thịt, kết nối tâm trí con vật với tri thức và ma thuật nguyên thủy. Một Brackern không có tinh thể sẽ không sống sót được lâu, bởi chúng thiếu sức mạnh, sự trường thọ, và quyền năng ẩn trong đá.

Con vật nhỏ mang tên Skarner đã dành hàng năm tìm kiếm tinh thể. Sợ rằng mình sẽ chết trước khi tìm ra, nó ngày một cố gắng hơn với mỗi mùa trăng trôi qua. Suốt ngày đêm, nó đào sâu vào lòng đất theo một trình tự dần biến cả thung lũng và ngọn đồi gần đó thành một hình xoắn khổng lồ.

Skarner gần như đã bỏ cuộc thì cảm thấy một ý thức cổ ùa vào tâm trí nó. Nó chui xuống, càng ngày càng sâu hơn đến khi trái tim của thế giới sưởi ấm lớp vỏ. Nhiều ngày trôi qua, ý thức đó lớn dần và thôi thúc nó tiến tiếp. Đôi càng của Skarner chạm phải một tảng đá mòn vẹt, và nó nghe thấy giọng thì thầm trong đầu. Dù yếu ớt, nó vẫn cảm nhận được mối liên kết, và nó biết mình đã tìm ra sinh mệnh thạch.

Tinh thể lớn hơn bất kỳ thứ gì nó từng thấy, và chứa đầy dấu ấn thời gian khi hào quang của nó nhạt dần thành một quầng sáng lung linh. Bề mặt vụn vỡ ở nhiều chỗ và cùn nhụt sau không biết bao năm chôn dưới đất. Skarner nhẹ nhàng chạm vào viên đá, sợ rằng mình sẽ làm tổn hại thêm đến một thứ cổ xưa nhường vậy. Ánh sáng lấp lánh như hơi thở đáp lại sự hiện diện của Skarner.

Skarner bắt đầu nghi thức hợp nhất, nó tự chôn mình cùng viên tinh thể trong vài tuần. Dù đau đớn vì mệt mỏi, chân khuỵu xuống vì đói khát, nó không hề sợ hãi nhờ sự an ủi của giọng nói trong đá sinh mệnh. Khi viên đá hòa vào thân thể, cảm xúc của nó choáng ngợp khi ký ức và trí tuệ cổ xưa ùa vào trong tâm tưởng. Nó cảm thấy ma thuật vây quanh mình, kết nối cơ thể cùng thế giới qua những đợt sóng nhẹ nhàng mà liên tục, và gia nhập cùng đồng loại trong cuộc họp mặt của tiềm thức.

Khi các thế lực hủy diệt trong Chiến tranh Cổ ngữ bắt đầu tàn phá thế giới, tộc Brackern sợ rằng hỗn loạn sẽ sớm chấm dứt sự tồn tại của cả giống loại. Họ quyết định ngủ đông đến khi con người tự tàn sát lẫn nhau hết cả, và hình như đó là điều chắc chắn. Chỉ đến khi đó họ mới an toàn trồi lên khỏi mặt cát lần nữa.

Bầy bọ cạp tinh thể tự vùi mình xuống sa mạc Shurima, những con trẻ nhất và dữ tợn nhất ở gần mặt đất nhất, sẵn sàng tỉnh giấc trước tiên và bảo vệ phần còn lại nếu có nguy hiểm. Sức mạnh đá sinh mệnh cổ xưa ban cho Skarner khiến nó có nhiều quyền năng hơn tất cả, và là người tiến vào giấc ngủ muộn nhất.

Họ ngủ trong yên bình được vài thế kỉ đến khi Skarner hoảng sợ tỉnh dậy từ cái hố nông của mình. Những vụ nổ inh tai xé toang mặt đất, nhắm vào tộc Brackern đang ngủ say và làm những ai gần mặt đất choáng váng. Một nhóm kẻ cướp đã khám phá ra các sinh vật khổng lồ này và đang kéo tinh thể ra khỏi da thịt chúng. Skarner, được đá sinh mệnh bảo hộ, phóng khỏi cát trong cơn thịnh nộ điên cuồng, vung vẩy đôi càng sắc nhọn và cái đuôi đầy chất độc. Dù quân số áp đảo, rất nhiều tên cướp vẫn bị nó hạ gục, lũ còn lại kinh hoàng bỏ chạy. Skarner phát hoảng khi thấy mình là người duy nhất thức giấc, còn nhiều tinh thể của giống loài đã bị trộm mất.

Skarner cố gắng hồi sinh đồng loại, nhưng lũ người đã phá vỡ quá nhiều đá sinh mệnh trong vụ cướp ngu xuẩn kia đến nỗi biết bao Brackern với tinh thể bị tổn hại đã chết chỉ vài khoảnh khắc sau khi Skarner đánh thức họ, còn những con khác thì không bao giờ tỉnh lại. Trong nhiều tuần, Skarner đi trên sa mạc, than khóc. Chắc chắn những viên tinh thể cũng sẽ bị hủy hoại trong tay con người, nó than khóc cả cho mất mát đó nữa.

Đến lúc vầng dương ló khỏi đường chân trời nhiều tuần sau, Skarner nghe văng vẳng tiếng gọi trong tâm trí từ đằng xa. Yếu ớt, nhưng lan tỏa khắp vùng đất, giọng nói của những tinh thể đã mất khẩn cầu Skarner đưa chúng về cùng đồng loại. Skarner lưỡng lự, không biết nên giải cứu chỗ đá sinh mệnh bị mất hay tiếp tục canh gác các Brackern còn sống. Nó dành nhiều ngày xóa bỏ dấu vết của cuộc di tản, rồi, không thể chịu được cảnh anh em đang rên xiết trong bàn tay tàn bạo của loài người, nó quyết tâm lên đường.

Hy vọng sẽ không ai phát hiện ra đồng loại còn ẩn dưới cát, Skarner bắt đầu sứ mệnh nặng nề của mình. Đơn độc tìm kiếm, nhưng đôi khi nó vẫn nghe thấy một viên đá sinh mệnh kêu gọi, một cảm giác vừa vui mừng vừa thống khổ. Nó biến nỗi buồn thành quyết tâm không thể lay chuyển, và sẽ không ngừng nghỉ đến khi giành lại được viên tinh thể cuối cùng.

Dưới đây là 50 hình ảnh và nền tướng Skarner – Bọ Cạp Kim Cương trong game liên minh huyền thoại – LOL chất lượng full hd:

hình ảnh tướng Skarner - Bọ Cạp Kim Cương trong liên minh số 1

hình ảnh tướng Skarner - Bọ Cạp Kim Cương trong liên minh số 2

hình ảnh tướng Skarner - Bọ Cạp Kim Cương trong liên minh số 3

hình ảnh tướng Skarner - Bọ Cạp Kim Cương trong liên minh số 4

hình ảnh tướng Skarner - Bọ Cạp Kim Cương trong liên minh số 5

hình ảnh tướng Skarner - Bọ Cạp Kim Cương trong liên minh số 6

hình ảnh tướng Skarner - Bọ Cạp Kim Cương trong liên minh số 7

hình ảnh tướng Skarner - Bọ Cạp Kim Cương trong liên minh số 8

hình ảnh tướng Skarner - Bọ Cạp Kim Cương trong liên minh số 9

hình ảnh tướng Skarner - Bọ Cạp Kim Cương trong liên minh số 10

hình ảnh tướng Skarner - Bọ Cạp Kim Cương trong liên minh số 11

hình ảnh tướng Skarner - Bọ Cạp Kim Cương trong liên minh số 12

hình ảnh tướng Skarner - Bọ Cạp Kim Cương trong liên minh số 13

hình ảnh tướng Skarner - Bọ Cạp Kim Cương trong liên minh số 14

hình ảnh tướng Skarner - Bọ Cạp Kim Cương trong liên minh số 15

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.