50 hình ảnh và nền tướng Shyvana – Long Nữ trong liên minh huyền thoại

50 hình ảnh và nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh huyền thoại

Share bộ tuyển tập 50 hình ảnh và nền tướng Shyvana – Long Nữ trong game liên minh huyền thoại – LOL chất lượng full hd. Shyvana là một sinh vật ma thuật với mảnh cổ ngữ cháy trong tim. Dù cô thường mang dạng người, cô vẫn có thể trở về hình dáng thực sự: một con rồng đáng sợ thiêu cháy kẻ địch bằng hơi thở rực lửa. Từng cứu mạng thái tử Jarvan IV, Shyvana giờ phục vụ trong đội vệ binh hoàng gia, cố gắng được những con người đầy ngờ vực của Demacia chấp nhận.

Xem thêm: 50 hình ảnh và nền tướng Shen – Mắt Hoàng Hôn trong game liên minh

Tiểu sử về tướng Shyvana – Long Nữ trong game liên minh huyền thoại – LOL:

Shyvana là một cô gái mang nửa dòng máu rồng với ma thuật của một mảnh đá cổ ngữ bùng cháy trong tim cô. Tuy thường ở dạng người, cô có thể biến hình thành loài rồng hung dữ bất kỳ lúc nào. Không rõ bản chất của mình là người hay thú, Shyvana chiến đấu để làm chủ sức mạnh hai mặt của mình.

Bí ẩn lâu đời về loài rồng vốn vẫn chưa hề được bất kỳ lý thuyết nào giải đáp. Những học giả nghiên cứu về rồng đều chỉ nói về những cổ ngữ nguyên tố từ xa xưa chia cho những dòng tộc nhà rồng, từng mảnh được kế thừa từ rồng mẹ đến con gái đầu lòng của họ. Những mảnh đá này mang cho người sở hữu nó sức mạnh thần kỳ của gió, đất, nước, hoặc lửa.

Một quả trứng rồng như vậy nằm sâu trong một hang ổ gần núi lửa nhiệt đới, mang bên trong nó là một mảnh đá lửa cổ ngữ. Bị thu hút bởi sức mạnh của nó, một pháp sư mạo hiểm tìm đến để chiết xuất ma thuật cổ đại này, đúng lúc rồng mẹ trở về. Trong lúc hỗn loạn, vị pháp sư này trốn thoát mà không biết rằng quả trứng đã bị yểm pháp thuật tầm thường. Rồng mẹ Yvva, say sưa với sức mạnh cháy bỏng dưới lớp vỏ trứng, không hề nhận ra rằng thứ ma thuật khác ở bên trong. Yvva và cha của quả trứng quyết định đặt tên cho đứa bé sinh ra là Shyvana, để vinh danh dòng họ của Yvva.

Đêm huyết nguyệt mùa thu mở đầu cho mùa đông tới và cũng là ngày quả trứng nở ra một đứa bé loài người với làn da màu tím. Khi đứa bé sơ sinh cất tiếng khóc với hơi thở đầu tiên trong cuộc đời, cơ thể nó rung chuyển và biến thành dạng rồng. Yvva kinh hãi trước sinh vật lai gớm ghiếc và quyết định sẽ tiêu diệt nó – bà không thể để một cái đồ phi tự nhiên này làm ô nhiễm huyết thống được. Nhưng cha của Shyvana đã không đành lòng với quyết định đó của Yvva, và sau một cuộc tử chiến, cha của Shyvana mang cô trốn thoát.

Hàng năm trời, Shyvana và cha trôi dạt từ nơi này đến nơi khác đến trốn khỏi cơn thịnh nộ của Yvva. Lớn lên, Shyvana gặp rất nhiều khó khăn khi kiểm soát sức mạnh cũng như cảm xúc bất thường của cô. Cha của Shyvana là người đã giúp cô thuần phục được nửa rồng của cô, phần thịnh nộ khủng khiếp được thừa hưởng từ Yvva. Ở dạng người, Shyvana tự khiến mình bị bỏng không biết bao nhiêu lần, bài học về sự mỏng manh của sự sống, rằng không phải cái gì cũng có thể bị đốt cháy một cách vô tư lự. Đôi khi, lửa long hỏa của cô còn kích hoạt cổ ngữ bên trong mình, thứ gắn liền với Yvva.

Sức mạnh của Shyvana càng phát triển, Yvva càng dễ dàng cảm nhận được sự hiện diện của cô. Yvva tìm tới khi Shyvana đang ở một mình và khiêu khích cô với câu chuyện nguồn gốc của Shyvana, rằng cha ruột của cô là một tên người trần yếu đuối đã khiến dòng máu rồng vinh quang của bà thành một thứ ghê tởm. Yvva nói sẽ sửa chữa điều lẽ ra không bao giờ nên được sinh ra, và tấn công. Shyvana non nớt lúc này, tuy đã cố gắng bảo vệ bản thân, đã bị trọng thương trước khi cha cô có thể đến cứu. Ông đã chiến đấu một cách hung tợn không ngần ngại trước Yvva để kéo dài thời gian cho Shyvana trốn thoát, nhưng cuối cùng đã không thể khuất phục được long hỏa của Yvva và nằm xuống.

Trốn chạy trong đau đớn, Shyvana đi tìm một vùng đất cha cô vẫn thường kể – một nơi có đầy kháng ma thạch, thứ đá có sức mạnh hóa giải bất kỳ thứ ma thuật nào xung quanh đó. Khi đặt chân đến vùng ngoại ô của Demacia, cô biết rằng cô đã tới đúng nơi. Vùng đất toát ra áp lực nặng nề, khi sức mạnh cổ ngữ của cô trở nên khó bộc phát, và giữ nguyên dạng người thì dễ hơn nhiều. Ở đây, Shyvana hy vọng vùng đất có thể che giấu dấu vết ma pháp của mình đủ để trốn khỏi Yvva.

Khi đang đi săn thịt tươi trong rừng, Shyvana theo mùi máu tìm thấy một chiến binh bị trọng thương mang tên Jarvan. Bản năng săn mồi thúc đẩy Shyvana kết liễu Jarvan, nhưng phần người của cô nói rằng anh cần giúp đỡ. Nơi đồi vắng vùng cao của Demacia này, không ai khác có thể tìm thấy anh, và cái chết sẽ là chắc chắn nếu không được trợ giúp.

Shyvana mang Jarvan trở về thị trấn gần nhất, trong cơn mê man bất tử của anh, mặc dù sợ rằng cô sẽ bị hắt hủi như tất cả những lần khác trong cuộc đời mình. Thật bất ngờ, những người bản địa chào đón cô tới thị trấn và cảm ơn cô đã giúp một người lính. Shyvana được thấy những dân cư tại đây cùng góp sức chữa chạy cho Jarvan hồi phục, mặc dù anh chỉ là một người xa lạ. Ở đây, Shyvana nhận thấy một thứ mà cô chưa bao giờ biết: Đồng bào. Người Demacia sẽ giúp đỡ lẫn nhau, và càng quan sát, cô càng muốn trở thành một phần của cộng đồng đó.

Nhiều tháng trôi qua, Shyvana sống trong yên bình, hằng ngày săn lợn rừng và nai trắng, tối đem về chia sẻ với dân làng. Cô được biết rằng Jarvan đã từng là tù binh của một vùng gần đó và trốn thoát, nhưng cảm thấy không xứng đáng được trở về thủ đô.

Một tối nọ, Shyvana nghe thấy tiếng vỗ cánh từ xa, và biết ngay rằng Yvva đã tới tìm cô một lần nữa. Rồng khổng lồ Yvva đã tàn phá vùng đất này để tìm Shyvana, đốt cháy làng mạc và đất đai với hơi thở rực cháy của bà. Jarvan dẫn những người dân sợ hãi đến trú tại Lâu đài Wrenwall, một tòa thành cao nơi họ có thể ẩn náu sau những bức tường đá của nó.

Biết rằng sự hiện diện của mình ở đây sẽ chỉ mang đến thương vong cho những dân làng cô đã quan tâm tới, Shyvana quyết định trở lại nơi hoang dã. Trước khi kịp rời đi, Jarvan đã bắt gặp và đối mặt với cô, khiến Shyvana phải thú nhận thân phận nửa rồng của mình cũng như căn nguyên cơn thịnh nộ của Yvva. Jarvan không để cho Shyvana rời đi – mạng của anh do cô cứu, giờ là lúc anh đền đáp tương tự cho cô. Jarvan đề nghị họ cùng hợp lực đối đầu với Yvva, cùng với sự trợ giúp của dân làng và binh sĩ Wrenwall, anh tin họ sẽ đánh bại được con quái thú. Cảm động trước sự quan tâm của Jarvan, Shyvana chấp thuận.

Sau khi Jarvan rèn luyện người dân cùng binh sĩ Wrenwall, Shyvana đến một khu phế tích cổ được xây hoàn toàn bằng đá kháng ma thạch, run rẩy trước sức mạnh áp chế ma thuật của nó. Lính tráng và dân làng ẩn thân ở gần đó trong khi Shyvana chuyển mình biến trở về dạng rồng của cô. Từng hơi lửa bùng cháy được thổi lên trời, tín hiệu dụ Yvva đến địa điểm giao chiến.

Shyvana nghe tiếng vẫy cánh của Yvva lại gần. Ngay khi vào tầm ngắn, hàng chục loạt tên với mũi làm bằng kháng ma thạch được bắn ra, làm Yvva suy yếu. Con rồng trả đòn bằng những đường quạt vuốt sắc nhọn và những tràng lửa thiêu trụi rất nhiều binh lính cùng giáp trụ của họ. Theo mệnh lệnh của Jarvan, dân làng tiếp tục bắn từng loạt tên kháng ma thạch giải phép vào người Yvva, găm rồng mẹ xuống mặt đất khu phế tích bên dưới.

Shyvana hiên ngang đứng đối mặt với mẹ cô, nhưng Yvva chỉ cười; chưa bao giờ bà đánh giá cao sức mạnh của con gái mình. Răng và vuốt cắn xé nát thịt khỏi xương mỗi khi đôi rồng giao chiến, cày nát khu phế tích thành tro bụi. Shyvana bẻ gãy rời cánh của Yvva khỏi lưng, nhưng răng của bà cũng ngập trong cổ của cô. Máu chảy dài từ cổ, Shyvana gục trở lại dạng người.

Trong khoảnh khắc Yvva nhìn xuống con gái, chuẩn bị kết liễu mạng sống mà bà đã mang tới thế giới này, Shyvana, với tất cả sức mạnh từ đau đớn và phẫn nộ, triệu hồi sức mạnh lửa cổ ngữ trong máu mình. Móng vuốt của Shyvana găm vào da thịt Yvva và tước ra trái tim còn đập của bà. Không chút thương xót, Shyvana gầm tiếng gầm chiến thắng khi chút máu cuối cùng của Yvva chảy cạn.

Trước mặt toàn thể dân làng, Jarvan vinh danh lòng dũng cảm của Shyvana, với phần thưởng từ này Shyvana có thể luôn coi Demacia là nhà. Lần đầu tiên trong đời, Shyvana cảm thấy mình thuộc về một điều gì đó lớn hơn chính cô, và, nhờ Jarvan, hiểu rằng sức mạnh của Demacia nằm ở sự thống nhất. Cô khiêm nhường đề nghị được chiến đấu sát cánh Jarvan, bất kể anh có chọn con đường nào đi chăng nữa.

Với chiến thắng trước Yvva, niềm tin của Jarvan vào khả năng lãnh đạo của chính mình được phục hồi, và anh cảm thấy đã có thể trở về nhà. Cùng với Shyvana, họ mang thủ cấp của Yvva trở về, bằng chứng cho chiến tích lẫy lừng của họ. Tuy biết Demacia sẽ rất nguy hiểm với bản chất ma thuật của cô, chưa bao giờ Shyvana cảm thấy thuộc về một nơi như thế.

Trong lòng thủ đô, Shyvana giữ nguyên hình dáng người da tím của mình khi bảo vệ nơi đây, nhà mới của cô. Tuy vậy, đôi khi cô cũng trốn vào rừng sâu để được tung cánh. Cô phục vụ Demacia với lòng kiêu hãnh, nhưng cũng biết rõ rằng sẽ có một ngày cô phải trả lời tiếng gọi cổ ngữ đang bùng cháy trong tim mình.

Dưới đây là 50 hình ảnh và nền tướng Shyvana – Long Nữ trong game liên minh huyền thoại – LOL chất lượng full hd:

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 1

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 2

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 3

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 4

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 5

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 6

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 7

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 8

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 9

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 10

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 11

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 12

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 13

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 14

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 15

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 16

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 17

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 18

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 19

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 20

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 21

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 22

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 23

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 24

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 25

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 26

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 27

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 28

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 29

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 30

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 31

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 32

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 33

 

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 34

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 35

hình nền tướng Shyvana - Long Nữ trong liên minh số 36

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.