20 hình ảnh và nền tướng Lucian – Kẻ Thanh Trừng trong game liên minh

20 hình ảnh và nền tướng Lucian - Kẻ Thanh Trừng trong game liên minh

Blog Startuanit share bộ tuyển tập 20 hình ảnh và nền tướng Lucian – Kẻ Thanh Trừng trong game liên minh huyền thoại – LOL chất lượng full hd. Lucian sử dụng những vũ khí cường hóa bởi sức mạnh thượng cổ để chống lại binh đoàn xác sống. Quyết tâm sắt đá của hắn chưa bao giờ lung lay, ngay cả khi phải đối mặt với những thứ khủng khiếp bị hủy diệt bởi cơn mưa đạn của hắn. Lucian bước đi đơn độc trên cuộc hành trình nhọc nhằn của mình: thanh tẩy những linh hồn bị trói buộc trong những xác sống, trong đó có tình yêu vĩnh cửu của hắn.

Giống như cặp vũ khí song sinh mà họ mang theo, Lucian và người vợ Senna là một cặp thanh mai trúc mã. Họ cùng nhau chống lại cái ác ở Runeterra, đem ánh sáng đến nơi tăm tối và thanh tẩy những kẻ sa ngã. Họ là những đại diện cho cái thiện: sự tận tụy vô bờ bến của Senna và lòng nhân ái của Lucian khiến bao sinh linh được họ cứu rỗi cảm động. Như hai mặt của một viên ngọc, không gì có thể tách rời họ.

Dù Lucian và Senna đã chứng kiến những thứ khủng khiếp có thể khiến những chiến binh mạnh mẽ nhất rúng động, chẳng gì có thể sánh với Quần Đảo Bóng Tối. Khi những cư dân hắc ám của vùng đất bị nguyển rủa đó xâm chiếm Runeterra, Lucian và Senna ráo riết săn lùng và hạ gục chúng bất kể nơi đâu. Đó là một nhiệm vụ nguy hiểm, nhưng cặp đôi dũng cảm này luôn chiến thắng cho đến khi cuộc đụng độ bi kịch với Thresh, kẻ thu thập linh hồn, diễn ra. Lucian và Senna đã đối mặt với vô vàn xác sống nhưng chẳng có kẻ nào sánh được với Thresh về độ xảo quyệt và tàn độc. Khi trận chiến thảm khốc diễn ra, Thresh thực hiện một kế hoạch chẳng ai ngờ đến. Trong nỗi kinh hoàng tuyệt vọng của Lucian, con quái vật này dẫn dụ Senna và trói buộc linh hồn cô ta và giam giữ trong một nhà ngục ma quái. Không gì có thể đem cô trở lại. Senna ra đi và lần đầu tiên Lucian phải độc bước trên con đường mà cả hai đã chọn.

Dù gã Cai ngục đã lấy đi một nửa trái tim của Lucian, hắn đồng thời đã tạo ra kẻ thù nguy hiểm nhất của Quần Đảo Bóng Tối. Lucian trở thành một kẻ có quyết tâm sắt đá, kẻ không bao giờ dừng bước trong công cuộc quét sạch lũ xác sống ra khỏi Runeterra. Để tưởng nhớ Senna, hắn sử dụng luôn cả vũ khí của cô ấy và thề sẽ hoàn thành mục đích của cả hai. Giờ đây với cả hai vũ khí trong tay, Lucian chiến đấu chống lại bọn xác sống và thanh tẩy những linh hồn của Quần Đảo Bóng Tối. Hắn biết rằng linh hồn của Senna đã mất, nhưng vẫn hi vọng một ngày nào đó sẽ đem lại cho cô sự thanh thản.

Xem thêm: Hình ảnh và nền tướng Lissandra – Mụ Phù Thủy Băng trong liên minh

Dưới đây là 20 hình ảnh và nền tướng Lucian – Kẻ Thanh Trừng trong game liên minh huyền thoại – LOL chất lượng full hd:

Hình nền tướng Lucian - Kẻ Thanh Trừng trong game liên minh số 1

Hình nền tướng Lucian - Kẻ Thanh Trừng trong game liên minh số 2

Hình nền tướng Lucian - Kẻ Thanh Trừng trong game liên minh số 3

Hình nền tướng Lucian - Kẻ Thanh Trừng trong game liên minh số 4

Hình nền tướng Lucian - Kẻ Thanh Trừng trong game liên minh số 5

Hình nền tướng Lucian - Kẻ Thanh Trừng trong game liên minh số 6

Hình nền tướng Lucian - Kẻ Thanh Trừng trong game liên minh số 7

Hình nền tướng Lucian - Kẻ Thanh Trừng trong game liên minh số 8

Hình nền tướng Lucian - Kẻ Thanh Trừng trong game liên minh số 9

Hình nền tướng Lucian - Kẻ Thanh Trừng trong game liên minh số 10

Hình nền tướng Lucian - Kẻ Thanh Trừng trong game liên minh số 11

Hình nền tướng Lucian - Kẻ Thanh Trừng trong game liên minh số 12

Hình nền tướng Lucian - Kẻ Thanh Trừng trong game liên minh số 13

Hình nền tướng Lucian - Kẻ Thanh Trừng trong game liên minh số 14

Hình nền tướng Lucian - Kẻ Thanh Trừng trong game liên minh số 15

Hình nền tướng Lucian - Kẻ Thanh Trừng trong game liên minh số 16

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.